Phần mềm quản lý sản xuất vỏ chai nhựa – Triển khai tại Cty Thiên Phát Q.6, HCM

Phần mềm quản lý sản xuất vỏ chai nhựa – Triển khai tại Cty Thiên Phát Q.6 – HCM

Đáp ứng theo yêu cầu của quý Công ty TNHH Sản xuất – Thương mại – Xuất nhập khẩu – In ấn Thiên Phát, tại Q.6, Tp. HCM, Napoho đã triển khai áp dụng thành công phần mềm quản lý sản xuất vỏ chai nhựa.

Khách hàng phản hồi:

“Với nhu cầu cần phải có một công cụ quản lý đơn giản mà hiệu quả về thời gian quản lý, quản lý thông tin sản xuất (xuất nhập kho, tồn kho), và cả về quản lý và theo dõi khách hàng (công nợ, thu chi), chúng tôi đã liên hệ nhà cung cấp phần mềm là công ty Napoho. Sau thời gian tư vấn, chúng tôi cảm thấy có thể hợp tác được và đã quyết định áp dụng vào thực tế.

Và đúng như mong đợi, hiện nay tôi đã có một công cụ quản lý tuy đơn giản, nhưng lại tiết kiệm được nhiều thời gian. Tôi có thể kiểm tra, thống kê, theo dõi được công việc. Từ việc xuất nhập nguyên liệu, tới việc sản xuất tới thành phẩm, và sau đó là bán hàng, theo dõi công nợ, thu chi.

Ngoài chức năng về quản lý sản xuất, tôi còn đang tìm hiểu thêm về chức năng chấm công, tính lương. Hy vọng công việc của tôi sẽ càng ngày được giảm bớt, từ đó tôi sẽ tập trung vào việc phát triển công ty nhiều hơn.

Chúc công ty Napoho luôn phát triển, cho ra những tính năng hữu ích, để tôi và nhiều người khác cùng phát triển.”

 

  • Mr. Vân! (Giám đốc) – Công ty Thiên Phát – Q.6 – Tp. HCM
  • Triển khai phần mềm quản lý sản xuất
  • Lĩnh vực: Sản xuất vỏ chai nhựa

Phần mềm quản lý sản xuất vỏ chai nhựa - Triển khai tại Cty Thiên Phát Q.6, HCMPhần mềm quản lý sản xuất vỏ chai nhựa – Triển khai tại Cty Thiên Phát Q.6, HCM

Phần mềm quản lý sản xuất vỏ chai nhựa - Triển khai tại Cty Thiên Phát Q.6, HCMPhần mềm quản lý sản xuất vỏ chai nhựa – Triển khai tại Cty Thiên Phát Q.6, HCM